GOODWE

Email:

sales@proteksolar.vn

Call / Zalo / Whatsapp:

093 697 0889

GOODWE

ProtekSolar phân phối Inverter GOODWE chât lượng cao có đặc điểm sau:

  1. Inverter top đầu 
  2. String Inverter (Biến tần chuỗi)
  3. Nhiều MPPT (nhiều ngõ vào), mỗi MPPT sẽ quản lý từ 2-4 string, hướng đến tối đa 2string/ 1MPPT 
  4. Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả kinh tế cao, hiệu suất cao
  5. Được nhiều nước trên thế giới sử dụng, nổi tiếng trong ngành solar 
  6. Phiên bản quốc tế 
  7. Bảo hành theo điều kiện nhà sản xuất 5 năm
  8. Các inverter hòa lưới cần có chức năng anti – Islanding (chức năng chống vận hành độc lập khi mất điện lưới) để đảm bảo vận hành an toàn cho thiết bị và con người

Đầu tư, lắp đặt điện mặt trời áp mái là bạn chi một khoản không nhỏ cho thiết bị, sử dụng hệ thống lên đến hàng chục năm, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu, đọc các bài viết trên website của chúng tôi để chọn sản phẩm tốt, giá đúng với chất lượng cho hiệu quả kinh tế cao, thu hồi vốn nhanh, hiểu được mánh khóe một số đơn vị cung cấp lắp đặt chào bán hàng cho bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí


SẢN PHẨM CỦA GOODWE

Dòng DNS

3-6KW | Một pha | 2 MPPT | Tích hợp Tigo

Dòng DNS của GoodWe là bộ biến tần nối lưới một pha với kích thước nhỏ gọn, công nghệ phần mềm và phần cứng toàn diện. Được sản xuất đáp ứng độ bền và tuổi thọ theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại, dòng DNS mang lại hiệu quả cao và tính năng hàng đầu, chống bụi và chống thấm theo tiêu chuẩn IP65 và thiết kế ít tiếng ồn và ít quạt.

CHỨC NĂNG CHỐNG DÒNG ĐIỆN NGƯỢC TÍCH HỢP SẴN

Kiểm soát lượng điện đưa lên lưới điện cho đầu ra bằng không, phù hợp với các yêu cầu sử dụng điện của bạn


Tải tài liệu: Dòng DNS 3-6KW  Một pha  2 MPPT  Tích hợp Tigo


Dòng SDT G2

4-15 Kw | Ba Pha | 2 MPPT

Dòng SDT G2 của bộ biến tần từ GoodWe là một trong những lựa chọn tốt nhất có sẵn trong các phân khúc thương mại & dân dụng nhờ vào điểm mạnh kỹ thuật, điều này đã giúp sản phẩm trở thành một trong những bộ biến tần hiệu quả nhất trên thị trường. Do hiệu suất cao (98,3%), khả năng quá tải và oversizing được nâng cao và sự thật là không cần một dòng rỗng để lắp đặt, SDT G2 đã cho thấy những cải tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp này.

50% ĐẦU VÀO DC OVERSIZING - 10% ĐẦU RA AC QUÁ TẢI

Thế hệ thứ 2 của dòng SDT GoodWe đã được giảm kích thước xuống hơn 50%. Tuy nhiên, để tương thích với các tấm pin hai mặt kính, thì tính năng của phiên bản sau có kích thước bằng một nửa đã được cải thiện đáng kể. Với khả năng DC oversizing đầu vào 50%, 10% đầu ra AC quá tải, biến tần của bạn được điều khiển đến mức công suất tối đa bằng cách nhận thêm các phản xạ bổ sung từ mặt sau của các tấm hai chiều nhằm tăng sản lượng điện dưới điều kiện bức xạ mặt trời thấp.

CHỐNG DÒNG ĐIỆN NGƯỢC TÍCH HỢP SẴN

Ở những khu vực mà năng lượng mặt trời không cho phép đưa lên lưới điện, Người lắp đặt có thể dễ dàng thiết lập một giới hạn đưa lên lưới thông qua ứng dụng GoodWe chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, do SDT G2 đã tích hợp chức năng chống dòng ngược đã được cài đặt sẵn vào biến tần .

BỘ NGẮT MẠCH LỖI HỒ QUANG

An toàn là trên hết! Với AFCI, bộ biến tần có thể phát hiện lỗi hồ quang, gửi báo động qua hệ thống điều khiển và đồng thời ngắt mạch. GoodWe không chỉ mang lại sự hiệu quả, độ tin cậy đồng thời đảm bảo an toàn

 


Tải tài liệu: Dòng SDT G2 4-15 Kw  Ba Pha  2 MPPT


Dòng MS

5-10kW | Một pha | 3 MPPT

Dòng MS là câu trả lời của GoodWe cho các nhu cầu phân khúc dân dụng đang mở rộng. Mẫu 5-10kW một pha với 3 MPPT là bộ biến tần mạnh mẽ và linh hoạt. Sản phẩm này thực sự là nhà vô địch xét về khả năng DC oversizing có thể lên đến 100%, vượt xa đối thủ và giúp nó có thể đạt được 10% quá tải AC. Với điện áp khởi động chỉ 80V, MS có thể tạo ra dòng điện sớm hơn các sản phẩm tương đương, đạt được hiệu quả cao 97,7%. Biến tần này tương thích với các tấm pin hai mặt kính và nổi bật là đầu vào dòng điện cực đại của nó có thể đạt tới 12.5A trên mỗi chuỗi PV. MS đi kèm với bảo vệ được tích hợp AFCI và do trọng lượng nhẹ nên không tốn nhiều công sức khi lắp đặt.

Điện áp khởi động thấp - Năng suất phát điện cao

Điện áp khởi động của dòng MS chỉ yêu cầu 80V. Điện áp khởi động thấp đáng kể này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khi mà hệ thống năng lượng mặt trời có thể tạo ra năng lượng từ sáng đến tối ngay cả khi ánh nắng mặt trời hoặc tia bức xạ yếu, cho dù là trong điều kiện nào thì việc khai thác được càng nhiều năng lượng mặt trời càng tốt.

100% ĐẦU VÀO DC OVERSIZING - 10% ĐẦU RA AC QUÁ TẢI

Với khả năng DC oversizing 100% đầu vào và 10% đầu ra AC, dòng MS được điều khiển đến công suất cực đại bằng cách thêm vào các phản chiếu phụ từ mặt sau của các tấm pin hai mặt kính nhằm tăng đầu ra năng lượng trong điều kiện tia bức xạ mặt trời thấp.

BỘ NGẮT MẠCH LỖI HỒ QUANG - An toàn là trên hết!

Với AFCI, bộ biến tần có thể phát hiện lỗi hồ quang, gửi báo động qua hệ thống điều khiển đồng thời ngắt mạch. GoodWe không chỉ mang lại sự hiệu quả và độ tin cậy mà còn mang đến sự an toàn


Tải tài liệu: Dòng MS 5-10kW  Một pha  3 MPPT


Dòng SMT

25-36KW | Ba pha | 3 MPPT

Biến tần dòng SMT mới của GoodWe là lý tưởng cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà quy mô vừa và lớn, cung cấp hiệu suất tối đa 98,8% và 3 bộ dò MPPT cho các môi trường khác biệt. Với trọng lượng chỉ 40 kg và một thiết kế hiệu quả, nhỏ gọn, dòng SMT dễ xử lý và lắp đặt hơn so với các bộ biến tần tương tự trên thị trường. Với điện áp đầu vào DC cực đại là 110V, phạm vi MPPT rộng hơn và điện áp khởi động là 180V, dòng SMT đảm bảo tạo ra năng lượng sớm hơn và thời gian làm việc lâu hơn để tối đa hóa thu nhập dài hạn và lợi nhuận cho chủ sở hữu hệ thống.

200V-950V - PHẠM VI MPPT RỘNG

Phạm vi MPPT rộng giúp hệ thống có khả năng khởi động sớm hơn, tận dụng đầy đủ thời gian ban ngày để tối đa hóa việc tạo ra năng lượng mặt trời, mang lại năng suất cao nhất.

Tương thích với Tấm pin hai mặt kính

SMT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tấm pin hai mặt kính với dòng điện đầu vào lớn và 30% DC oversizing và 10% công suất quá tải AC, hiệu quả hệ thống tăng cường đáng kể.

Ba MPPT - Thiết kế không đối xứng

Thiết kế đa MPPT đáp ứng cho các cấu trúc mái nhà và hướng phức tạp, các bộ dò điểm cực đại của chuỗi không cân bằng giúp tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời từ mỗi góc. Tối đa sản lượng điện được đảm bảo cho các hệ thống điện mặt trời mái nhà thương mại.

Phương thứcTruyền thông PLC

Phương thức truyền thông PLC tùy chọn cung cấp truyền tải dữ liệu ổn định và giúp kiểm soát hệ thống PV lớn ở những nơi xa xôi

 


Tải tài liệu: Dòng SMT 25-36KW  Ba pha  3 MPPT


Dòng MT

50-80KW | Ba pha | 4 MPPT

Biến tần dòng MT của GoodWe lý tưởng cho các dự án có quy mô trung bình đến lớn, đặc biệt dành cho các dự án điện mặt trời mái nhà và nhà máy quy mô lớn. Biến tần có cấu trúc tiên tiến và công nghệ điều khiển tiên tiến để đạt được hiệu quả tối đa 99,0%, nhằm tối đa hóa lợi nhuận lâu dài cho chủ sở hữu hệ thống.

TĂNG NĂNG LƯỢNG - Quá tải đầu ra AC 
50% TỶ LỆ ĐẦU VÀO DC OVERSIZING
15% TỶ LỆ QUÁ TẢI ĐẦU RA AC

Năng lượng đầu ra tăng lên thêm 15% giúp đạt được năng suất cao hơn và thời gian thu hồi vốn ngắn hơn.

BỐN BỘ MPPT TỐI ĐA HÓA ĐẦU RA

Cải thiện sản lượng điện năng của bạn với 4 MPPT
để giảm thiểu hao tổn đầu ra do hiện tượng che bóng một phần và các hiệu ứng không đồng nhất.

50 độ VẬN HÀNH ĐẦY TẢI

Giao tiếp PLC

Giao tiếp PLC tùy chọn cung cấp việc truyền tải dữ liệu ổn định và giúp kiểm soát hệ thống PV lớn ở những nơi xa xôi.


Tải tài liệu: Dòng MT 50-80KW  Ba pha  4 MPPT


Dòng HT

100-136KW | Ba pha | 12 MPPT


Tải tài liệu: Dòng HT 100-136KW  Ba pha  12 MPPT

Dòng HT mới là giải pháp tốt nhất sử dụng cho các dự án thương mại và quy mô rất lớn. Bộ biến tần này lên đến 12 MPPT và tương thích với các tấm pin hai mặt kính. Nó được trang bị tính năng giao tiếp bằng đường dây điện (PLC), giám sát chuỗi và chẩn đoán đặc tính IV-Curve để phát hiện thông minh các vấn đề về điện áp và dòng điện. Nó bao gồm bộ phát hiện nhiệt độ điểm đấu nối AC, được thiết kế để gửi các cảnh báo nếu nhiệt độ điểm đấu nối tăng trên mức tiêu chuẩn an toàn. Bộ biến tần này đi kèm với một công tắc AC tùy chọn để giảm chi phí tổng thể và thời gian lắp đặt. Việc cấu hình có thể được thực hiện dễ dàng thông qua Bluetooth, chẩn đoán và nâng cấp chương trình phần mềm có thể được thực hiện từ xa. Việc thiết lập các tính năng nổi bật này được phát triển để đảm bảo giảm giá thành điện năng quy dẫn (LCOE).

PLC 2.0

Thế hệ thứ hai của tính năng Giao tiếp bằng Đường dây điện bao gồm tất cả các lợi ích của thế hệ đầu tiên (tiết kiệm chi phí về các cáp truyền thông và truyền tải dữ liệu ổn định) với tốc độ giao tiếp nhanh hơn cho phép giám sát nhanh chóng và thông minh.

Bảo mật dữ liệu và Ghi chép Lỗi

Bộ biến tần có thể ghi chép lại các dữ liệu lỗi cụ thể, thậm chí ngay cả khi đường dây mất điện thì việc bị mất dữ liệu cũng không thể xảy ra. Ngoài ra, chức năng nối lại điểm dừng cho phép dữ liệu tiếp tục được tải lên hệ thống giám sát khi nó kết nối lại với máy chủ sau khi khôi phục. Bộ biến tần được trang bị với bộ nhớ flash kép để đảm bảo an ninh dữ liệu. Toàn bộ quá trình truyền dữ liệu được mã hóa hoàn toàn trong khi tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ để sao lưu.

Bộ ngắt mạch lỗi hồ quang

Với AFCI, bộ biến tần có thể phát hiện lỗi hồ quang, gửi báo động qua hệ thống điều khiển và đồng thời ngắt mạch.

Nhiệt độ và Độ ẩm

Với bộ cảm ứng tiên tiến được tích hợp, Bộ biến tần có thể phát hiện ra nhiệt độ của máy kết nối AC và độ ẩm bên trong máy. Chức năng này được thiết kế để gửi báo động nếu nhiệt độ của máy kết nối hoặc độ ẩm tương đối bên trong bộ biến tần quá cao.

Giám sát và Bảo trì 24 giờ

Với nguồn điện được cung cấp từ phía AC, bộ biến tần có thể điều khiển hệ thống PV vào ban đêm, cho phép giám sát 24 giờ. Còn gì nữa? Nó có thể thực hiện công việc bảo trì vào ban đêm. Điều này có nghĩa nó là nó không can thiệp vào việc tạo điện mặt trời vào ban ngày.

Độ bảo vệ IP66

Dòng HT được trang bị với vỏ IP66 có nghĩa là biến tần được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi và các tia nước áp lực cao từ mọi hướng. Bộ biến tần này có thể được dùng trong hệ thống nổi và vận hành hoàn hảo trong môi trường khắc nghiệt như sa mạc, bão…

CÔNG TY CỔ PHẦN PROTEKSOLAR

 527/16 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò vấp , TP. HCM

 093 697 0889

 sales@proteksolar.vn

 www.proteksolar.vn

Liên kết với Proteksolar

Designed by Vietwave